TRUNG TÂM XÉT NGHIỆM Y KHOA MEDILAB

Chat với MEDILAB
Xem thêm thông tin tại  GOOGLE + Youtube Facebook Twitter INTAGRAM

XÉT NGHIỆM

 • PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM PHÂN

  PHƯƠNG PHÁP XÉT NGHIỆM PHÂN

  Đăng lúc: 15-06-2019

  Đây là một loại xét nghiệm được thực hiện trên một mẫu phân giúp bác sĩ chẩn đoán các bệnh lý ảnh hưởng đến tiêu hóa. Những bệnh lý này có thể bao gồm nhiễm trùng, tình trạng hấp thụ dinh dưỡng kém, hoặc ung thư.

 • LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÉT NGHIỆM MÁU

  LỢI ÍCH CỦA VIỆC XÉT NGHIỆM MÁU

  Đăng lúc: 19-03-2019

  Bên cạnh những lời đồn thổi về lợi ích tuyệt vời của xét nghiệm máu trong việc phát hiện và chẩn đoán sớm một số bệnh ung thư thì cũng có nhiều người mơ hồ thắc mắc xét nghiệm máu để làm gì và có cần thiết không? Hãy cùng Medilab theo dõi bài viết sau để có câu trả lời chính xác cho mình bạn nhé!

 • XÉT NGHIỆM NƯỚC TIỂU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

  XÉT NGHIỆM NƯỚC TIỂU VÀ NHỮNG ĐIỀU CẦN LƯU Ý

  Đăng lúc: 25-02-2019

  Xét nghiệm nước tiểu có thể giúp tìm ra nguyên nhân của một số triệu chứng sức khỏe, giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh. Trong thực tế, những thành phần nào sẽ được xét nghiệm trong nước tiểu?

 • XÉT NGHIỆM MÁU MỚI PHÁT HIỆN LOẠI UNG THƯ ÁM ẢNH QUÝ ÔNG

  XÉT NGHIỆM MÁU MỚI PHÁT HIỆN LOẠI UNG THƯ ÁM ẢNH QUÝ ÔNG

  Đăng lúc: 26-05-2018

  Nhóm khoa học gia Mỹ vừa trình làng phương pháp xét nghiệm máu mới hiệu quả hơn sinh thiết tới 47% trong chẩn đoán ung thư tuyến tiền liệt.

 • GLUCOSE MÁU

  GLUCOSE MÁU

  Đăng lúc: 14-05-2018

  Glucose trong máu tức là lượng đường trong máu, vậy lượng đường glucose trong máu cao dẫn đến bệnh gì? Xét nghiệm glucose trong máu có ý nghĩa như thế nào?

 • TÌM HIỂU XÉT NGHIỆM UNG THƯ 15-3 HAY CA 15-3

  TÌM HIỂU XÉT NGHIỆM UNG THƯ 15-3 HAY CA 15-3

  Đăng lúc: 18-04-2018

  Chất chỉ điểm ung thư là một chất được các tế bào của cơ thể sản xuất khi đáp ứng với sự có mặt của ung thư. Kháng nguyên ung thư 15-3 [CA 15-3] là một glycoprotein được tìm thấy trong máu của các bệnh nhân bị các bệnh lý lành tính và ác tính của vú, cũng như trong các ung thư biểu mô vú đã di căn tới gan và xương. Tuy vậy, nồng độ CA 15-3 cao nhất được tìm thấy ở bệnh nhân bị ung thư vú di căn.

 • CHẨN ĐOÁN SỐT XUẤT HUYẾT BẰNG XÉT NGHIỆM DENGUE NS1

  CHẨN ĐOÁN SỐT XUẤT HUYẾT BẰNG XÉT NGHIỆM DENGUE NS1

  Đăng lúc: 06-04-2018

  Sốt xuất huyết dengue là bệnh truyền nhiễm gây dịch do virus dengue gây nên. Bệnh thường xuất hiện và gây dịch vào các tháng mùa mưa. Miền Nam và miền Trung bệnh xuất hiện quanh năm, miền Bắc và Tây Nguyên bệnh thường xuất hiện từ tháng 4 đến tháng 11. Trong năm, bệnh phát triển mạnh nhất vào các tháng 7,8,9,10. Chu kỳ của dịch khoảng 3 - 5 năm/ lần.

 • 4 LÍ DO BẠN NÊN BIẾT NHÓM MÁU CỦA MÌNH

  4 LÍ DO BẠN NÊN BIẾT NHÓM MÁU CỦA MÌNH

  Đăng lúc: 29-03-2018

  4 LÍ DO BẠN NÊN BIẾT NHÓM MÁU CỦA MÌNH Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng có một mối quan hệ khăng khít giữa nhóm máu và các bệnh liên quan đến sức khỏe. Dưới đây là 4 lý do tại sao bạn nên biết nhóm máu của mình.

 • NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI LÀM XÉT NGHIỆM MÁU

  NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI LÀM XÉT NGHIỆM MÁU

  Đăng lúc: 23-02-2018

  Việc thực hiện các xét nghiệm là điều cần thiết để bạn có thể phát hiện sớm bệnh trong cơ thể mình có hướng điều trị kịp thời. Để kết quả xét nghiệm được chính xác bạn cần biết những lưu ý trước khi làm xét nghiệm dưới đây.

 • BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM MEDILAB 2018

  BẢNG GIÁ XÉT NGHIỆM MEDILAB 2018

  Đăng lúc: 11-01-2018

  Bảng giá xét nghiệm tại MEDILAB áp dụng từ ngày 01-01-2018

 • XÉT NGHIỆM GIUN SÁN VÀ KÝ SINH TRÙNG

  XÉT NGHIỆM GIUN SÁN VÀ KÝ SINH TRÙNG

  Đăng lúc: 21-11-2017

  Đây là một bệnh do ký sinh trùng lạc chủ gây ra, lạc chủ bởi vì vật chủ ký sinh của chúng là chó, mèo chứ không phải là người, khi người bị nhiễm chúng vì bất cứ lý do gì thì chúng sẽ ký sinh lạc chủ ở người và có thể gây ra bệnh cho người. Bệnh giun đũa ở chó, mèo ở người có thể có 3 loại hội chứng: u hạt do ấu trùng (larval granulomations), ấu trùng di chuyển nội tạng ở người, ấu trùng di chuyển ở mặt.

 • XÉT NGHIỆM HUYẾT THANH CHUẨN ĐOÁN VIRUS VIÊM GAN SIÊU VI B

  XÉT NGHIỆM HUYẾT THANH CHUẨN ĐOÁN VIRUS VIÊM GAN SIÊU VI B

  Đăng lúc: 26-09-2017

  Virus viêm gan B (HBV) gồm một lớp vỏ bên ngoài bao quanh một lõi trong. Lớp vỏ ngoài chưa một protein được gọi là kháng nguyên bề mặt virus viêm gan B (HBs Ag). Lõi trong còn chứa một protein khác được gọi là HBe Ag.

Chuyên đề

Chuyên đề

Cảm nhận

 • PHÒNG BỆNH hơn CHỮA BỆNH

  PHÒNG BỆNH hơn CHỮA BỆNH

  Tiền có thể mua được RẤT NHIỀU THỨ nhưng đôi khi không mua được SỨC KHỎE của bạn . MEDILAB được thành lập nhằm đáp ứng NHU CẦU thiết yếu cho bà con gần xa VỚI MỤC ĐÍCH " kiểm tra sức khỏe định kỳ . Vì theo quan niệm của chúng ta " Phòng bệnh hơn Chữa bệnh " , " Sức khỏe quý hơn vàng " . Cùng LẮNG NGHE những KHÁCH HÀNG thân thiết tại MEDILAB !

 • CÂU CHUYỆN CÔ HOA ( H. PHÚ GIÁO )

  CÂU CHUYỆN CÔ HOA ( H. PHÚ GIÁO )

  Cô HOA nhà ở tận Huyện Phú Giáo , trước giờ cô rất ít đi khám bệnh . Nói đến Bệnh Viện hay Phòng Khám là cô phản ứng ngay : " Khám làm chi có bệnh đâu mà , khám ra bệnh lo thêm " Hay là vào bệnh viện ĐÔNG LẮM , không bệnh về lại bệnh thêm . Vậy mà giờ đây ĐỊNH KỲ " 3 Tháng " Cô HOA đi kiểm tra SỨC KHỎE một lần

 • ĐẾN TẬN NHÀ LẤY MÁU & TRẢ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

  ĐẾN TẬN NHÀ LẤY MÁU & TRẢ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM

  Do đặt thù công việc của tôi trông nôm cửa hàng , nên đi đâu là phải đóng cửa . Được biết tại MEDILAB có dịch vụ " LẤY MÁU & TRẢ KẾT QUẢ XÉT NGHIỆM TẬN NHÀ "

 • Khách hàng xét nghiệm ở H. DẦU TIẾNG

  Khách hàng xét nghiệm ở H. DẦU TIẾNG

  Trước giờ muốn XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT là tôi phải xuống SÀI GÒN , mà phải đi từ 3h sáng , đến nơi còn phải BÓC SỐ , chờ đợi lâu . Sau khi được người quen giới thiệu TÔI đến trung tâm Xét Nghiệm Y Khoa MEDILAB tại Thủ Dầu Một , Xét nghiệm TỔNG QUÁT : không phải đi xa , không mất thời gian chờ đợi , chi phí rất hợp lý

Đặt lịch hẹn xét nghiêm
(Lấy máu tại nhà)

back-to-top.png